Thứ Năm, 28 tháng 4, 2016

Một vài loại thức ăn không được phép ăn trước khi quan hệ

Trước khi quan hệ quý cô không được phép ăn một vài loại thức ăn làm đầy bụng, đầy hơi …, vì nó sẽ cản trở chúng mình trong khi quan hệ chuyện phòng the, dươi đây là một số loại thức ăn không được ăn trước khi quan hệ.

 phái yếu đã có lịch trình đối với một buổi tối thật lãng mạn và tuyệt vời với màn kết thúc là “chuyện ấy”. Nhưng rồi “lịch trình X” của chị em không thành công đối với dù mọi công đoạn đều… hoàn hảo. Phái yếu không lý giải được nguyên nhân?

Xin bật mí một điều rằng, nguyên do khiến chị em không thể “kết thúc có hậu” hoàn toàn có cách nằm ngay trong một vài thực phẩm đàn bà đã ăn trước đó.
Có một vài loại thực phẩm tốt nhất không được ăn trước khi làm “chuyện ấy” vì chúng có giải pháp khiến đàn bà bị đầy bụng, đầy hơi, khó tiêu… gây ra mất tập trung và giảm ham muốn.
Hãy cùng xem đó là những thức ăn nào nhé.

Tag: các loại thuốc chống rụng tóc

Đậu
Đậu cũng là một loại thức ăn khiến dạ dày phái yếu “ì ạch” vì nó chứa một loại đường khó tiêu hóa. Một khi dạ dày khó chịu thì quý bà cũng sẽ không thấy được thoải máitrong bất kì chuyện gì, bao gồm cả “chuyện ấy”.
Tag:thuoc duong chong xuat tinh som
Đường nhân tạo
Mặc dù không chứa calo nhưng đường nhân tạo có thể chứa các thành phần khó tiêu hóa như sorbitol, có giải pháp dẫn đến đầy hơi và khiến quý cô giảm hứng thú trong “chuyện chăn gối”.

Bông cải xanh
Bông cải xanh chứa một loại đường được gọi là raffinose – tất cả cơ thể chúng ta không thể tiêu hóa được loại đường này vì vậy khi đi đến ruột, vi khuẩn sẽ lên men đường và thải ra khí metan có mùi khó chịu. Và mùi này có phương pháp cản trở “chuyện ấy” của chúng ta.

Bạn nên quan tâm: thuoc tri nam cua nhat

Thịt đỏ
Bữa ăn tối với bít tết có mẹo vặt mang dư vị của sự lãng mạn. Thế nhưng thịt đỏ lại có giải pháp gây khó khăn cho đàn bà trong việc tiêu hóa và khiến chị em buồn ngủ. Điều này sẽ làm giảm ham muốn và khiến phái yếu không thể “hoàn thành có có trách nhiệm” như đã định.

Kẹo từ rễ cây cam thảo
Loại kẹo này có giải pháp làm thay đổi hormone và giảm ham muốn tình dục ở cả phái yếu và nam giới, theo một nghiên cứu kỹ đưa tin trên Tạp chí Y học New England. Tốt nhất quý bà nên tránh ăn cam thảo trước khi muốn “lâm trận”.

Pho mát, các thực phẩm chức năng từ sữa
75% dân số trên thế giới không dung nạp lactose và toàn bộ quý bà cần nhiều thời gian để tiêu hóa một số loại loại loại thực phẩm chức năng từ sữa như pho mát vì chúng có chứa các enzyme lactase. Do đó, nếu không muốn bị đầy bụng, khó tiêu và cản trở “lịch trình X” của chúng ta thì tốt nhất nên tránh các thức ăn này trước khi “giao ban”.

Đọc thêm: thuoc uong nguc bu

Rượu
Nhấm nháp một ly cocktail hoặc một chút rượu để thư giãn và khơi dậy tâm trạng là điều mà nhiều người không ngừng nghỉ làm. Nhưng rượu có khả năng khiến chị em trầm cảm hoặc buồn ngủ nếu uống quá nhiều. Bia cũng vậy. Uống bia cũng có cách thức khiến phái yếu bị đầy bụng, ợ hơi do cacbonat tạo ra. Và tất nhiên, khi tâm trạng và toàn bộ cơ thể không thoải mái thì quý cô không thể dành trọn tâm trí đối với “cuộc vui” được.

Kẹo cao su
Mặc dù nhai kẹo cao su có mẹo hay cho bạn có hơi thở thơm mát nhưng nó lại có tác dụng ngược là “giết chết” ham muốn của quý cô. Khi nhai kẹo, phái yếu đã vô tình nuốt không khí vào trong họng, đi xuống dạ dày khiến chúng ta đầy hơi. Và nó có cách khiến đối với chị em không còn tâm trí để tập trung vào “chuyện ấy”.

  Quảng cáo  

viên thuốc bổ não Ginkgo Bioba hoat động như một chất oxi hóa, có chứa Flavone Glycoside và Terpene giúp duy trì máu huyết chảy về não nhằm tăng độ minh mẫn, và được sử sụng chủ yếu như các chất tăng lên trí nhớ và sự chú ý, cũng như là tác nhân chống chóng mặt. Ngoài ra, Ginkgo Bilaba (chiết xuất từ cây Bạch quả) còn có công dụng giữ gìn tế bào thần kinh trong trường hợp thiểu năng tuần hoàn não hay tiếp xúc với chất gây ngộ độc thần kinh. Xem thêm tại  thuoc cao ginkgo biloba

Nguồn: http://bonao.thietkewebcongty.net/

0 nhận xét:

Đăng nhận xét