Thứ Bảy, 14 tháng 5, 2016

Bốn sai lầm hay gặp khi trang điểm lông mày

Tạo hình cho chân mày là một nghệ thuật cần đến rất nhiều kỹ năng. Một khi đã hiểu rõ kiểu lông mày nào tương thích với khuôn mặt chúng mình, phụ nữ hoàn toàn có khả năng tự trang điểm chân mày cho mình, hoặc nhờ tới các thẩm mỹ viện chuyên nghiệp.Tuy nhiên con đường đi tới sự hoàn mỹ thường lắm chông gai, và chúng mình hoàn toàn có cách thức mắc sai lầm trong quá trình làm đẹp cho lông mày. Dưới đây là 6 lỗi phổ biến nhất khiến cặp lông mày của quý cô trông xấu tệ.

Tag: viên uống mọc lông mày nam

Nhổ lông mày quá nhiều
-Một trong một vài lỗi phổ biến nhất xuất hiện tạo dáng lông mày xấu chính là nhổ quá nhiều. Chuyện này thường xảy ra khi quý cô chưa quen với hình dáng lông mày thích hợp nhất với khuôn mặt mình, hoặc quý cô không nắm vững các kỹ thuật tỉa lông mày. Dù xuất phát từ nguồn gốc nào thì kết quả vẫn là cặp lông mày cần đến sự can thiệp tức thì.
-Khi đã lỡ nhổ lông mày quá nhiều, bạn cần phải gần như rằng chúng có thể sớm mọc trở lại. Bạn có khả năng áp dụng những kỹ thuật như tẩy da chết với bàn chải đánh răng mềm rồi thoa một chút serum (một loại sữa dưỡng tinh chất, thấm nhanh) lên lông mày.
-Khi nào lông mày của phụ nữ trở về hình dáng ban đầu, quý cô có khả năng dùng chì kẻ mắt hoặc phấn bột đối với lông mày. Tuy nhiên để tránh mắc lỗi, hãy nhờ đến sự tư vấn và giúp đỡ của chuyên gia.

Đọc thêm: thuoc tan mo bung cua my

Tham khảo: collagen ban o dau

Hai đầu lông mày cách xa nhau
-Một số người có xu hướng tạo dáng hai đầu lông mày cách xa nhau vì muốn chúng thanh mảnh, gọn gàng hơn. Tuy nhiên, lịch trình này thường đem lại cảm giác hai mắt cách xa nhau và mũi to. Tỉa hoặc tạo kiểu lông mày bắt đầu từ hai bên sống mũi là cách chăm sóc tốt nhất đem lại nét đẹp hài hòa cho gương mặt.

Bạn nên đọc: thuoc trang da

Tạo hình lông mày quá cong
-Trong khi trang điểm, việc kẻ lông mày quá cong là nhược điểm khiến gương mặt gượng gạo, thiếu tự nhiên. Bạn có cách thức tạo độ cong vừa phải bằng cách: Xác định điểm cao nhất của khuôn lông mày, nó thường nằm ở điểm cách đầu lông mày 2/3 độ dài, và dùng nhíp nhổ bớt một vài sợi bên dưới để tạo độ vòng. Tuy vậy, phái đẹp cũng không được phép tỉa quá nhiều nhằm tránh bi kịch đường lông mày quá nhỏ.

Lông mi: thuoc moc mi revitalash

Tô màu sai cách
-Khi không xẩy ra được hình dáng lông mày như ý, phụ nữ dễ có xu hướng nhờ tới sự can thiệp của chì kẻ mắt hay phấn lông mày để khắc phục. Tuy nhiên như đã nói từ trước, tô màu sai cách cũng là một lỗi phổ biến khiến đôi lông mày của quý cô không được phép đẹp như phụ nữ mong muốn.
-Nếu chúng ta đang cố gắng làm dày đôi lông mày thưa thớt của người dùng, hãy thoa một chút phấn lông mày và tuyệt đối tránh thường xuyên dùng chì kẻ mắt. Hãy để việc thường xuyên dùng chì kẻ đối với chuyên gia hoặc đợi đến khi phái yếu đã có cách thức hay hơn.

Nguồn: http://giadongtrunghathao.thietkewebhcm.net/

0 nhận xét:

Đăng nhận xét