Chủ Nhật, 15 tháng 5, 2016

Cách giấu đi vết nhăn cực hay mà phái yếu nên áp dụng

Thông thường để ‘xóa’ đi vết nhăn hoặc làm mất chúng hiện diện, bạn phải có chế độ bổ sung thêm dưỡng chất thực phẩm và chăm sóc da đặc biệt, lâu dài. Tuy nhiên vẫn có những cách ‘chữa cháy’ rất kết quả tốt để chúng mình tạm thời xóa đi dấu nhăn đang hằn lên ngày một rõ của người dùng nó.
Tham khảo: cách làm dài lông mày
Sử dụng phấn phủ vừa đủ

Số lượng phấn phủ chúng mình dùng không tỷ lệ thuận với việc vết nhăn bị che đi. Ngược lại, càng sử dụng nhiều phấn phủ các vết nhăn trên khuôn mặt càng lộ rõ. Vì vậy, lời khuyên dành cho chúng mình là hạn chế tin tưởng thường xuyên dùng phấn phủ đến mức thấp nhất. Hãy thường xuyên sử dụng bông gòn dặm nhẹ phần phấn phủ lên da mặt một lớp mỏng.

Tham khảo thêm: super collagen c 250 vien

Son môi màu nude

Son môi sẫm màu sẽ làm nổi bật các dấu nhăn. Màu son tốt nhất để che đi những vết nhăn xung quang môi là son môi màu nude. Bạn cùng có phương pháp dùng son màu be, hồng đào có một chút nhũ sẽ làm tăng hiệu ứng quyến rũ, gợi cảm cho làn môi.
Đọc thêm: kem duong da tri mun feiya

Má hồng nhạt

Má hồng đánh quá đậm sẽ khiến vết nhăn bị nổi bật hơn. Gò má phớt hồng sẽ giúp chúng mình giấu vết nhăn và mang lại cái nhìn trẻ trung, cuốn hút. Bạn nên chọn lựa phấn má hợp với màu của son môi để tạo sự đồng nhất. Bạn dùng cọ chuyên dụng thoa theo chuyển động tròn đều trên gò má rồi sau đó kéo hất sang phía hai bên tai.

Tham khảo thêm: gia thuoc collagen 390 vien

Nên kẻ mắt

Bạn có biện pháp tin tưởng thường xuyên dùng bút kẻ mắt nước nhưng tốt hơn hết hãy chỉ dùng chúng cho mi mắt trên. Bạn cũng có cách hay nhất chuốt mascara cho mi trên thêm dày đen và cuốn hút nhưng không được phép chuốt mascara cho mi dưới vì nó có giải pháp khiến vết nhăn lộ rõ hơn.

Không nên để lông mày quá nhỏ

Việc tạo dáng lông mày cũng rất là quan trọng trong việc làm tươi trẻ gương mặt của chúng mình. Hãy chọn một loại bút chì hoặc cọ trang điểm có màu sắc hợp với lông mày của chúng ta. Bạn cũng có thể tin dùng một tông màu sáng và nhẹ nhàng hơn để nhấn mạnh hình dạng tự nhiên của đôi lông mày, và không được phép cạo lông mày quá nhỏ. Tuyệt đối tránh tin dùng màu bút chì kẻ quá tối vì trông nó sẽ rất giả tạo và quá cứng nhắc.
Đọc thêm: thuoc tay trang rang loai nao tot

Tham khảo thêm: thuốc nở ngực của nhật

Chăm sóc da vẫn là ưu tiên hàng đầu

Dù thủ thuật trang điểm của chúng mình tốt đến đâu chăng nữa thì kết quả của nó vẫn phụ thuộc vào làn da của bạn. Chăm sóc da mỗi ngày là điều chúng ta cần làm để có một làn da khỏe đẹp. Bôi kem dưỡng ẩm mỗi buổi sáng và chú ý đến khu vực xung quanh mắt, vì đây là khu vực rất dễ xuất hiện vết nhăn.

Theo Eva, khi làn da được liên tục nâng niu thì việc giấu đi những dấu nhăn trên khuôn mặt sẽ dễ hơn rất nhiều. Khi bắt đầu trang điểm, bạn cần thoa lên da mặt một lớp kem phủ với độ sáng phù hợp với màu da và cùng tông màu với kem nền, phấn phủ. Ngoài ra, bạn không nên phép thường xuyên dùng quá nhiều kem che khuyết điểm khi trang điểm, bởi nó sẽ không giúp chúng ta giấu dấu nhăn mà ngược lại còn làm nổi bật chúng.

Theo: http://kemtrinamhanquoc.myphamlynguyen.com.vn/

0 nhận xét:

Đăng nhận xét