Thứ Bảy, 14 tháng 5, 2016

Một vài nguyên nhân khiến da chúng mình mãi bị mụn

Có mụn trên mặt là một điều khiến phái đẹp khốn khổ, và nhất là khi chúng mình tưởng rằng đã trị được hoàn toàn tình trạng mụn thì vào một ngày nào đó, bạn phát hiện ra chúng lại hiện diện trên mặt chúng mình. Và hiện tượng này lại diễn ra khá thường xuyên với nhiều quý cô đàn bà.
 
Vậy cách giải quyết duy nhất là trước tiên hãy cùng tìm ra nguồn gốc khiến mụn quay trở lại và cho nên đàn bà mới có thói quen chính xác và có kết quả tốt để xóa một vài nốt mụn cứng đầu đó. Và hầu hết một số gì quý bà cần làm là tham khảo một số vấn đề ngay bên dưới đây xem chúng có phải là nguồn gốc khiến mặt chị em bị mụn hay không và cùng tìm ra cách giải quyết chúng.
 
1. Trang điểm
 
Trang điểm là một kỹ xảo làm đẹp được bạn đàn bà ưa chuộng, đặc biệt là khi mặt bị mụn thì đàn bà thường có xu hướng trang điểm để che đi những đốm mụn đó nhiều hơn. Nhưng liệu chúng ta có biết rằng việc trang điểm liên tục như vậy chính là một trong một số nguyên nhân tạo ra hiện tượng mụn liên tiếp trên mặt đàn bà. Có một số thành phần chủ yếu trong các mỹ phẩm có cách gây ức chế lỗ chân lông, khiến da mặt không nên thoáng và đó chính là lý do khiến mụn quay trở lại. Mỹ phẩm có chứa màu nhân tạo và hương thơm nhân tạo gây ra việc vi khuẩn tích tụ trên da mặt và khiến mụn bùng phát.

Tham khảo: mua sua ong chua

Tham khảo: vien uong nhau thai cuu

Bạn nên quan tâm: gel lam thu nho am dao

3. Chạm vào mặt
  
Bạn có biện pháp khiến mụn hình thành bằng cách chạm vào mặt khi tay đang bẩn. Hoặc là khi phái yếu đã chạm vào nhiều thứ hay cầm điện thoại cả ngày thì việc chạm vào mặt sẽ khiến những vi khuẩn trên tay xâm nhập vào da, khiến da tích tụ chất bẩn và sản sinh ra mụn. Đây chính là nguyên nhân dễ nhất khiến mụn quay trở lại đối với nên một số việc quý cô cần làm là hãy thôi nắm tay vào mặt khi tay đang bẩn và đảm bảo rửa sạch tay nếu chúng mình muốn massage hay chạm vào da măt.
 
4. Chăn gối bẩn
  
Chăn gối bẩn cũng là một trong một số nguyên do trực tiếp đưa đến hiện tượng mụn. Khi ngủ chị em thường có xu hướng áp sát mặt vào vỏ gối và đó chính là lúc vi khuẩn từ vỏ gối xâm nhập vào da đàn bà và xuất hiện nên mụn khi phụ nữ ngủ. Đó cũng là nguồn gốc có nhiều người sau một đêm phát hiện mình có thêm vài đốm mụn trên mặt.

Xem thêm tại: http://collagen.trinamda.edu.vn/

0 nhận xét:

Đăng nhận xét