Thứ Hai, 11 tháng 7, 2016

Năm giải pháp tự nhiên làm lông mày mọc nhanh và dày hơn

Lông mày chính là điểm nhấn trên khuôn mặt của mỗi người. Hình dáng của lông mày, lông mày thưa hay rậm là một trong một vài thành phần đánh giá sự duyên dáng của người chị em. Hầu hết mọi phụ nữ đều muốn  sở hữu một cặp lông mày hoàn hảo, nhưng không phải ai cũng may mắn có được điều đó.

Sau đây là 5 phương án không khó mà chị em có mẹo vàng ứng dụng tại nhà để cải thiện đôi lông mày thưa thớt của người dùng nó.

1. Sữa

Sữa và các thực phẩm có chức năng chế biến từ sữa rất giàu hàm lượng protein và vitamin. Bạn có giải pháp dùng bông tăm đã được nhúng qua sữa, chà lên đôi lông mày mỗi tối trước khi đi ngủ và để nó qua đêm. Sữa giúp nâng niu đôi lông mày của chúng mình. Chẳng bao lâu, chúng mình sẽ thấy cặp lông mày của chúng mình được cải thiện rõ rệt.

Bạn nên đọc: gia collagen nhat ban

2. Chanh

Cắt một lát chanh rồi mát xa cho đôi lông mày cũng là một phương pháp hữu hiệu để kích thích sự phát triển của lông mày. Thái lát vỏ 1 quả chanh, trộn cùng ¼ chén dầu dừa và để hợp chất qua đêm. Sáng hôm sau, chúng ta hãy dùng bông tăm nhúng vào hợp chất đó và chà nhẹ lên đôi lông mày của mình.
Chú ý: Nếu con người thường xuyên dùng phương pháp này, tránh ánh nắng trực tiếp chiếu vào lông mày của người dùng nó nó khoảng thời gian 2 giờ sau khi bạn bôi hợp chất.

Tham khảo thêm: vien uong collagen cua phap

3. Nước cốt dừa

Nhúng một miếng bông vào nước cốt dừa và trát lên cặp lông mày, để qua đêm. Nước cốt dừa kích thích lông mày phát triển nhanh hơn.
4. Lòng đỏ trứng

Đánh đều lòng đỏ của một quả trứng và bôi nó lên cặp lông mày. Lòng đỏ trứng giúp lông mày mọc mau hơn và rậm hơn.

Bạn nên đọc: thuốc collagen nhật bản

5. Vaseline

Bôi vaseline quanh khu vực lông mày 2-3 lần một ngày. Đây cũng là một cách thức kết quả tốt giúp lông mày mọc dày hơn.
Mặc dù 5 cách thức trên giúp chúng mình cải thiện đôi lông mày của chính mình. Nhưng đừng quên chế độ ăn uống cũng góp phần không nhỏ giúp chúng ta sở hữu một đôi lông mày đẹp. Những món ăn chứa nhiều vitamn C,B,H và E sẽ giúp lông mày chúng ta mọc nhanh và rậm hơn. Cung cấp đủ nước cho các bộ phân cơ thể (8-10 cốc nước hàng ngày) giúp giải độc tố. Ngoài ra, khi sử dụng các thực phẩm có trách nhiệm làm đẹp của làn da mặt, tránh để lông mày tiếp xúc với các loại thực phẩm có nhiệm vụ làm đẹp đó. Thành phần hóa học trong những loại kem làm đẹp có thể gây ảnh hưởng xấu đến sự phát triển của lông mày.

Nếu bạn đang nhận ra tự ti về đôi lông mày thưa thớt của chính mình, thử tin tưởng sử dụng một trong một số biện pháp dễ làm trên. Bạn chắc chắn sẽ hài lòng với kết quả mà nó mang lại. Chúc con người sớm có được đôi lông mày đẹp như ý muốn!

Theo: http://finepurecollagen.it-rabota-minsk.com/

0 nhận xét:

Đăng nhận xét