Thứ Sáu, 22 tháng 7, 2016

Thực phẩm tuyệt vời cho người bị bệnh đau nhức khớp

 Collagen chiếm khoảng 70% công thức da và được phân bổ chủ yếu ở lớp hạ bì của làn da. Collagen có giải pháp kết nối các tế bào, kích thích quá trình trao đổi chất, tạo độ đàn hồi của da.
Sự suy giảm về chất lượng và số lượng collagen sẽ tạo ra hậu quả “lão hoá” của các bộ phân cơ thể mà sự biến đổi trên làn da, trên khuôn mặt là dấu hiệu dễ nhận biết nhất: làn da bị khô, nhăn nheo bắt đầu từ các đường nhăn mảnh trên khoé mắt, khoé miệng, lâu dần thành vết nhăn sâu, các đường nét khuôn mặt bị chùng nhão và chảy xệ.

 

Chính do đó mà Collagen đóng vai trò là một trong một vài chất quan trọng hàng đầu của ngành thẩm mỹ, đặc biệt là chăm sóc da, phẫu thuật thẩm mỹ, phẫu thuật bỏng…

Đọc thêm: sữa ong chúa costar của úc hộp 365 viên 1450mg

 Tìm hiểu thêm về:  tinh chat collagen tri nam.

Với làn da, ngoài có trách nhiệm liên kết nó còn có trách nhiệm tạo sự đàn hồi. Da mặt chúng mình có cách giãn ra khi cười, nói chuyện hay nheo mắt, và co lại như cũ khi ngừng các hoạt động này là do sự chuyển động của cơ và độ đàn hồi coi làn da. Da mặt có cách căng mịn khi đang còn trẻ và chùng nhão nhiều vết nhăn khi về già là do sự thay đổi về tính chất của collagen vì thế nó chính là nhân tố quan trọng nhất giúp con người duy trì sự trẻ trung của chúng ta.

Chắt lọc tất cả các tinh túy đó của collagen, cùng với công nghệ tiên tiến, Viện nghiên cứu kỹ DC COSMETIC Research Laboratories (Pháp) đã cho ra đời Tinh chất dưỡng da chống lão hoá Traitement Au Collagene Pur 90%. Đây như là một phép màu dưỡng da đưa đến vẻ đẹp kì diệu của làn da bạn.

Bạn nên đọc: sữa ong chúa 1450mg

Bộ dưỡng da chống lão hóa Collagen tươi 90% này đượcchế tạo dựa trên tinh chế có ngồn gốc từ các sinh vật đại dương, bao gồm Collalift và Lipit giúp làm trẻ hóa làn da một cách kết quả tốt nhất.

Với công thức cấu trúc được tinh luyện dưới dạng tinh chất dễ dàng thẩm thấu, nhanh chóng giúp da hình thành các sợi Collagen và các yếu tố hoạt động liên quan làm cho da được trẻ hóa lại, giảm tối đa các nếp nhăn cũng như giúp định hình lại đường nét của gương mặt đã phần nào biến đổi do sự chảy xệ gây ra.

Bạn nên đọc: sữa ong chúa costar của úc hộp 365 viên 1450mg

  Quảng cáo  

Nhau thai là một cơ quan trong tử cung của động vật có vú khi có thai, nó rất thiết yếu trong nuôi dưỡng và bồi dưỡng những những chất dinh dưỡng đối với thai qua dây rốn.Thông qua nó, Oxy và dưỡng chất quý hiếm trong máu mẹ vào được trong thai và thải ra một vài chất cặn bã theo hướng ngược lại. Nhau thai được đi ra ngoài tử cung khi sinh, ngay lúc này nó được gọi là Afterbirth (trong Đông y còn gọi là Tử hà sa). Nhau thai của cừu rất giàu amino acid và gonadotropin, và hơn 30 amino acid khác có cơ hội đặc biệt trong việc loại bỏ nám và vết thâm, đóng vai trò rất thiết yếu trong việc tái tạo hồng cầu trong máu, bổ sung năng lượng và dưỡng chất quý hiếm đối với toàn bộ các bộ phân cơ thể, làm đẹp và làm trẻ lại da mặt và giữ toàn bộ cơ thể luôn cân đối. Nhau thai cừu cái đã được chúng ta tin tưởng thường xuyên dùng cho là một “Tiên y” quý hiếm cho việc làm đẹp da, duy trì tuổi thanh xuân, sự dẻo dai. Xem thêm tại  vien nhau thai cuu duong da

Nguồn: http://damden.neuwirth-stein.net/

0 nhận xét:

Đăng nhận xét