Thứ Hai, 1 tháng 8, 2016

2 cách làm cho bạn không bỏ lỡ các chương trình khuyến mãi từ VinaPhone

VinaPhone là một trong một vài nhà mạng thường xuyên triển khai các chương trình khuyến mãi hấp dẫn, như: Khuyến mãi thẻ nạp, ưu đãi gói cước, tặng tiền hàng tháng,…. Do đó, để có biện pháp khai thác hết những chương trình này thì người dùng nên kiểm tra khuyến mãi VinaPhone liên tục để không bỏ lỡ một số cơ hội được hưởng những ưu đãi hấp dẫn.

Tag: sim năm sinh 2012

Sau đây là 2 cách kiểm tra thông tin khuyến mãi từ nhà mạng Vinaphone:

– Cách 1: Kiểm tra mã USSD

Khách hàng có thể bấm *091# và kết thúc bằng phím gọi hoặc phím OK để tiến hành tra cứu khuyến mãi VinaPhone mà thuê bao của người dùng nó đang có khả năng nhận được.

Tham khảo thêm: mua sim nam sinh 1987

– Cách 2: Kiểm tra bằng tin nhắn

Nếu muốn kiểm tra các chương trình khuyến mãi mà thuê bao có giải pháp nhận được, thượng đế hãy soạn CTKM và gửi đến 900.

Tham khảo thêm: sim so dep nam sinh 1981

Kiểm tra thông tin khuyến mãi VinaPhone bằng tin nhắn
Kiểm tra thông tin khuyến mãi VinaPhone bằng tin nhắn
Khách hàng có thể chọn 1 trong 2 cách nêu trên để dễ dàng kiểm tra khuyến mãi tư nhà mạng VinaPhone.  Sau khi yêu cầu tra cứu tin khuyến mãi VinaPhone được gửi đi thì tổng đài sẽ gửi về các chương trình khuyến mãi hiện hành mà VinaPhone đang triển khai cho bạn.

Ngoài ra, thượng đế có mẹo hay chia sẽ cách kiểm tra thông tin khuyến mãi VinaPhone đến người thân, bạn bè để họ có giải pháp kiểm tra và không bỏ lỡ cơ hội nhận  ưu đãi đến từ nhà mạng VinaPhone.

Xem thêm tại: http://kemtrinamhanquoc.amstd.com.vn/

0 nhận xét:

Đăng nhận xét