Chủ Nhật, 14 tháng 8, 2016

6 những tinh chất cần thiết giúp làn da trắng sáng

Collagen, vitamin C, protein nhau thai… Giúp bổ sung thêm dưỡng chất dinh dưỡng đối với làn da, tăng sự đàn hồi, săn chắc và trắng mịn.

1. Protein nhau thai
Việc ứng dụng protein nhau thai đã được ứng dụng từ nhiều thập kỷ. Ngay cả nữ hoàng Cleopatra cũng biết đến sức mạnh làm trắng da của nhau thai. Nhau thai là một cơ quan giúp hỗ trợ thai nhi trong bụng mẹ bằng cách kết nối vào thành tử cung để bồi dưỡng các những dưỡng chất và oxy, đồng thời bài tiết chất thải.

Protein nhau thai có biện pháp tìm thấy trong toàn bộ các bộ phân cơ thể người và động vật. Thành phần này rất phổ biến trong một số loại SP làm trắng da, đặc biệt trong thuốc.

Nó hoạt động bằng cách khai thác và chuyển đổi tế bào da cũ thành loại trẻ trung và tươi mới hơn, hiện diện một làn da trắng sáng rõ rệt. Khi loại protein này tiếp xúc với cơ thể, các tế bào da sẽ được tái tạo gần như ngay tức thì.

Tham khảo thêm: sua ong chua costar 1610mg

2. Collagen
Một loại protein hiện hữu trong tất cả các cơ quan và mô toàn bộ cơ thể là collagen. Nó thực sự mang lại đối với làn da sự đàn hồi, săn chắc. Qua thời gian, các tìm hiểu kỹ cho thấy, có tới 30 loại collagen khác nhau nhau, trong đó collagen loại 1 được xem như tốt nhất trong việc chăm sóc da, đề phòng lão hóa và kích thích làm trắng.

Theo quá trình lão hóa, việcsinh sản collagen cũng giảm không ngừng nghỉ, tăng thêm sự hiện diện của các nếp nhăn. Các dấu hiệu này có mẹo hay bị làm chậm lại khi quý bà cung cấp collagen cho hầu hết cơ thể.

Xem thêm: sua ong chua uc lifespring

3. Vitamin C
Vitamin C hầu như có mặt ở tất cả một số loại thức ăn mà quý bà ăn hàng ngày. Trong thực tế, vitamin C đóng có chức năng cần thiết nhất so với những loại vitamin khác. Nó có khả năng chống Oxy hóa kết quả tốt và có khả năng trong quá trình làm trắng da.

Vitamin hoạt động bằng cách làm giảm sự sản xuất của hắc tố melanin, để làm mờ tác hại của tia mặt trời. Đồng thời, Vitamin C cũng giúp tăng cườngsinh sản collagen để đảo ngược các dấu hiệu lão hóa và nếp nhăn.

4. Sản xuất từ măng tây
Măng tây là loại rau luôn xuất hiện trong các món ăn dành cho người ăn kiêng. Nó chứa ít calo, nhiều vitamin và khoáng chất, cung cấp dinh dưỡng đối với hầu hết các bộ phân các bộ phân cơ thể. Măng tây cũng thúc đẩy lên tuần hoàn, đào thải và giải độc cơ thể. Chiết xuất từ măng tây giúp làn da sáng và khỏe mạnh vì nó chứa nhiều vitamin C, B và các chất khác.

Tham khảo thêm: sữa ong chúa costar 1610mg

5. Glutathione
Glutathione có công dụng ức chế melanin, loại sắc tố gây xỉn da, và cho nên khiến làn da trắng hơn. Glutatione cũng là chất chống Oxy hóa mạnh mẽ, giúp bảo quản chúng ta khỏi các gốc tự do. Glutathione đôi khi có trong xà phòng, sữa tắm, mỹ phẩm… Nhưng nhiều người quyết định bổ sung chất bổ bằng cách uống viên uống.

Nó hoạt động tùy từng loại da, nhưng sau khoảng một đến hai tháng, sự khác biệt là khá rõ rệt và có mẹo hay nhìn nhận thấy.

6. Metathione
Một yếu tố khác có tác dụng làm sáng da là metathione. Chất này là sự bổ sung thêm chất bổ của Glutathione nên về cơ bản, hai thành phần có lợi ích tương tự. Metathione là một chấtngăn chặn oxy hóa, hoạt động để giảm số lượng melanin đượcsản sinh. Tại Nhật Bản, đây cũng là một chất luôn có trong thực đơn có có chức năng, nhằm đem lại làn da sáng, khỏe mạnh.

  Quảng cáo  

Sữa ong chúa Royal Jelly 1450mg - ba bau co nen uong vien sua ong chua

Xem thêm tại: thuốc uống bổ não tốt

0 nhận xét:

Đăng nhận xét