Thứ Bảy, 13 tháng 8, 2016

Các điều đàn ông suy nghĩ trong khi giao ban

Không có gì phải giữ bí mật mà có cơ hội nói rằng đàn ông để “cậu bé” chi phối nhiều suy nghĩ của họ. Nhưng quý cô tin hay không thì não của con trai hoạt động mạnh hơn cả cậu bé của họ trong khi làm chuyện ấy.

Nhưng một vài điều anh ấy nghĩ thì không tưởng nhiều lắm và cũng như tại sao anh ấy lại nghĩ như vậy có lẽ khiến đàn bà tò mò và muốn nghiên cứu kỹ. Hãy nghiên cứu kỹ xem đàn ông thường suy nghĩ đến một vài gì trong suốt cuộc “yêu” và xem chúng ta có cần phải lo lắng về những điều đó không nhé.

1. Xuất tinh sớm
Đây là một nỗi sợ hãi thực sự đối với tất cả các nam giới. Đó là lý do vì sao bạn hãy chú ý phát minh ra kỹ thuật ở từng vùng của trí não.
Tag:mua thuoc xit xuat tinh som
Một số tưởng tượng họ là một người đầy quyền lực. Một anh chàng chia sẻ “Tôi từng bị xuất tinh sớm đối với đến khi một người chị em nói với tôi là do tôi suy nghĩ quá nhiều. Hãy tưởng tượng mình là một người đầy quyền lực hoặc mình là một mũi khoan chẳng hạn.&Rdquo; Kỹ thuật định hướng này làm dịu thần kinh bằng cách tập trung vào hành động chứ không phải trạng thái thần kinh.

Đọc thêm: sua ong chua royal jelly 1000

Để tránh xuất tinh sớm, một số người còn cố gắng hiện diện khoảng cách trong khi “yêu” bởi vì việc anh ta thích một cô nàng mà lại đang “yêu” cô ấy thì rất dễ “lên đỉnh” sớm.

Tham khảo: sua ong chua uc 1610mg

Kỹ thuật này giúp các anh chàng “lên đỉnh” nhiều lần mà không phải xuất tinh, đó là lý do những nam giới tránh nhìn vào mắt của đối tác trong khi “yêu”. Việc giữ khoảng cách có thể giúp anh ấy làm dài thêm cuộc “yêu” nhưng lại khiến đối tác thấy được anh ta không quan tâm đến mình mà chỉ quan tâm đến việc “trình diễn”, do đó thường mối quan hệ này không làm cho dài thêm do chị em đối với rằng anh ta không thể đáp ứng được nhu cầu tình cảm của chính mình.

2. Nghĩ về người phụ nữ khác
Ngay cả khi người quý ông đang hẹn hò với một đàn bà quyến rũ nhất toàn cầu thì đôi khi cũng nghĩ đến người chị em khác như Angielina Jolia hay một cô gái ở quán cà phê. Điều này không xẩy ra nghĩa là chàng muốn rời bỏ hay lừa dối chúng mình nhưng ngay cả khi chàng lựa chọn một vợ một chồng thì vẫn có cơ hội thích nhiều người khác.
Tag:gel boi tri xuat tinh som
3. Nghĩ đến bất kỳ điều gì khác chi phối tâm trạng khi “yêu”
Thỉnh thoảng, con trai lâu ngày không “yêu” sẽ hành sự vì lòng kiêu hãnh để tránh việc người ta đối với rằng chàng đang “yếu” đi. Và nếu anh ta gặp một cô gái đã sẵn sàng cho “chuyện ấy” thì anh ta sẵn lòng đáp ứng, thậm chí là điều này không xuất phát từ tình cảm với cô nàng.

Bạn nên quan tâm: sua ong chua royal jelly costar 1610mg

Vì vậy, anh ta thường là vừa “yêu” vừa suy nghĩ đến một cô nàng mà anh chàng muốn “gần gũi”.

Có lẽ rất khó để biết được thật sự chàng đang nghĩ gì, nhưng đàn bà thì đối khi cũng như vậy. Biết đâu tối hôm qua thần tượng Brad Pitt đã lởn vởn đâu đó trong suy nghĩ của bạn!

  Quảng cáo  

Với cấu trúc đặc biệt gel làm nhỏ âm đạo Reverse làm gia tăng lượng máu, giúp co thắt các múi cơ trong mô âm đạo do đó làm gia tăng khoái cảm cho người chúng mình, nhất là làm đối với quý cô tình có cảm giác như được trở lại lần duy nhất làm tình. Hãy tham khảo  gia tien thu hep am dao

Theo: viên uống mọc tóc

0 nhận xét:

Đăng nhận xét