Thứ Hai, 1 tháng 8, 2016

Cách gửi yêu cầu gọi lại cho thuê bao Vinaphone

Là một member của nhà mạng có tiếng Vinaphone chắc hẳn bạn đã từng biết hoặc tin dùng nhiều dịch vụ hữu dụng ở đây. Vậy chúng ta đã biết đến cú pháp yêu cầu gọi lại Vina hay còn lại là đề nghị gọi lại Vina chưa? Nếu chưa thì hãy kéo chuột xuống phía dưới để đưa ra kết luận nào!

Đề nghị gọi lại vinaphone - Yêu cầu gọi lại của Vinaphone là gì?

Yêu cầu gọi lại Vina hay còn có tên gọi là đề nghị gọi lại Vina là Dịch vụ Call Me Back (CMB). Đây là một tiện ích nhằm giúp các thuê bao VinaPhone trả trước, đặc biệt là các thuê bao VinaPhone trả trước không còn tiền trong tài khoản, thuê bao hết thời hạn thường xuyên sử dụng, thuê bao bị khóa 1 chiều có mẹo hay gửi đề nghị gọi lại cho thuê bao di động khác. Với dịch vụ CMB, các thuê bao VinaPhone vẫn có cơ hội liên lạc được ngay cả khi hết tiền trong tài khoản.

 

1. Cú pháp yêu cầu gọi lại của Vinaphone:

Bạn nên đọc: sim hop tuoi 1971

Để thường xuyên sử dụng dịch vụ yêu cầu gọi lại Vina chúng mình có cơ hội làm theo cách không phức tạp sau:

- Khách hàng nhập: *110*SĐT# rồi bấm OK. Trong đó: SĐT là số điện thoại di động quý khách muốn đề nghị gọi lại, có cách là số thuê bao di động của mạng VinaPhone hoặc mạng thông tin di động khác trong nước.
- Sau khi  gửi yêu cầu thành công, hệ thống dịch vụ sẽ gửi tin nhắn SMS tới người nhận nội dung sau: “Ban nhan duoc de nghi goi lai tu thue bao [số điện thoại của quý khách]. Dịch vụ Call Me Back của VinaPhone”.

- Ví dụ: Thuê bao VinaPhone 0911234567 (A) muốn gửi đề nghị gọi lại tới thuê bao 0911222333 (B) thì thực hiện như sau:

+ Từ máy điện thoại di động (A) nhập *110*0911222333# rồi bấm OK.

+ Thuê bao A (0911234567) nhận được tin nhắn Flash với nội dung: “De nghi goi lai cua ban da duoc gui toi thue bao 0911222333. Cam on da su dung dich vu Call Me Back cua VinaPhone”

Tham khảo thêm: sim đuôi 1984

+ Thuê bao B (0911222333) sẽ nhận được tin nhắn SMS với nội dung: “Ban nhan duoc de nghi goi lai tu thue bao +84911234567 thong qua dich vu Call Me Back cua VinaPhone”.

 

Sim số đẹp Vina:

091 là mạng gì? Đầu số 0919 của mạng nào
094 là mạng gì? Đầu số 0944 của mạng nào
0123 là mạng gì? Đầu số 01234 của mạng nào
0124 là mạng gì? Đầu số 01246 của mạng nào
 

2. Một số lưu ý khi yêu cầu gọi lại của Vinaphone:

Khi tin dùng dịch vụ đề nghị gọi lại Vina chúng ta cần lưu ý một số thông tin ngay bên dưới đây:

- Cước phí: dịch vụ CMB được bổ sung thêm dưỡng chất miễn phí.

- Đăng ký tin dùng dịch vụ: Dịch vụ yêu cầu gọi lại Vina được bồi bổ mặc định cho toàn bộ các thuê bao VinaPhone trả trước, quý khách không cần phải đăng ký thường xuyên dùng dịch vụ.

Tham khảo thêm: sim 10 số 1996

- Các tin nhắn đề nghị gọi lại Vina chỉ được gửi tới các thuê bao di động trong nước (thuê bao VinaPhone hoặc mạng khác), không gửi được tới các thuê bao di động quốc tế.

- Số lần sử dụng dịch vụ:

+ Đối với dịch vụ CMB với yêu cầu đề nghị gọi lại Vina gửi tới các thuê bao ngoại mạng VinaPhone: khách hàng được luôn tin tưởng dùng dịch vụ CMB với số lượng 1 lần/ngày (ngày tính từ 00h00 đến 24h00).

+ Đối với dịch vụ CMB với yêu cầu gọi lại Vina gửi tới các thuê bao nội mạng VinaPhone: không giới hạn số lần sử dụng dịch vụ.

3. Cách tránh sự quấy rầy của các thuê bao khác áp dụng dịch vụ Call Me Back:

Dịch vụ yêu cầu gọi lại Vina mang lại nhiều tiện ích cho khách hành. Tuy nhiên,  chúng ta cũng sẽ có cơ hội gặp phải một vài trường hợp thuê bao Vinaphone lợi dụng dịch vụ này để nhắn tin giả mạo, quấy rầy chúng ta. Dưới đây là một số cách giúp bạn tránh khỏi trường hợp trên:

- Chặn hầu hết các yêu cầu CMB từ thuê bao khác: Soạn tin CMBOFF, gửi 900.

- Mở tất cả các yêu cầu CMB từ thuê bao khác: Soạn tin CMBON, gửi 900

- Nếu thuê bao A không muốn nhận được yêu cầu Call Me Back của thuê bao B, thuê bao A soạn tin: CMBOFF SothuebaoB, gửi 900.

- Nếu thuê bao A muốn nhận được lại yêu cầu Call Me Back của thuê bao B, thuê bao A soạn tin: CMBON SothuebaoB, gửi 900.

Thật dễ thực hiện để tìm cách cứu cánh khi còn trò chuyện hoặc nhắn tin mà tài khoản lại hết tiền đúng không nào? Vậy còn chần chừ gì nữa. Soạn ngay *110*SĐT# rồi bấm OK để yêu cầu gọi lại Vina đi thôi!

Nguồn: http://giadongtrunghathao.thcs-trandangninh-hadong.edu.vn/

0 nhận xét:

Đăng nhận xét