Thứ Tư, 24 tháng 8, 2016

Cách hay thường xuyên làm dài lông mi và dài chỉ sau 10 ngày

Để sở hữu một bộ mi dài, cong tự nhiên là niềm ao ước của rất nhiều phái yếu. Lông mi dài sẽ khiến đôi mắt trở nên quyến rũ và long lanh hơn rất nhiều. Ngày nay, phái yếu thường lạm dụng mascara như một thần dược để cứu cánh cho bộ mi thưa thớt của mình. Với bí kíp ngay bên ngay bên dưới đây phụ nữ không cần phải dùng mascara mà vẫn có biện pháp có hàng mi cong vút đầy quyến rũ.

Chuẩn bị:

- Dầu dừa tinh khiết

- Tăm bông

Cách làm:

Dùng tăm bông chấm thật ít vào dầu dừa rồi chải mi như cách các bạn hay chải mascara, từ chân đến ngọn, cho cả mi trên và mi dưới.

Bạn nên quan tâm: sua ong chua cua uc gia bao nhieu

Nên làm mỗi tối trước khi đi ngủ. Sáng ra rửa mặt như bình thường. Làm thường xuyên như vậy khoảng thời gian 10 ngày.

Thời gian đầu không quen các con người có tác dụng thấy mi mắt hơi nặng, nhưng nếu chuẩn bị ngủ thì cảm giác đó sẽ qua rất nhanh. Vài ngày là các chúng ta sẽ quen và không còn thấy khó chịu nữa.

Lông mi có cách thức dài ra được là nhờ dầu dừa tự thấm xuống chân mi, chiều chuộng giúp mi dài ra. Nếu dùng quá nhiều dầu dừa thì dầu dừa sẽ bị chảy vào mắt. Sở dĩ dầu dừa có công dụng đối với mi bởi nó có chứa nhiều Vitamin C và vitamin A rất tốt cho tóc, lông mi và da. Ngoài ra nó còn chứa chất béo có tên là Triglycerides giúp chăm sóc hàng mi của con người.

Bạn nên quan tâm: sữa ong chúa royal jelly 1600mg

Nên bôi dầu dừa trong bao lâu?

Mỗi sợi lông mi sẽ rụng sau 3-4 tuần (cao nhất là 3 tháng). Muốn lông mi dài và dày, bạn hãy bôi thường xuyên giai đoạn 10 ngày. Sau đó, con người cần duy trì 2-3 lần/tuần đều đặn để luôn giữ được hàng mi cong vút.

Xem thêm: gia sua ong chua royal jelly 1600mg

Cách nuôi dưỡng

Nếu lông mi của bạn đã dài và cong như ý rồi mà con người không biết cách nâng niu bảo vệ thì nó sẽ chẳng mấy chốc quay trở lại như ban đầu. Hãy giữ gìn chúng bằng cách:

- Trước khi đi ngủ đừng quên tẩy trang thật sạch cho vùng mặt nói chung và phần mắt nói riêng. Những đường chì kẻ mắt, phấn mắt, mascara trang điểm để lâu trên mắt sẽ khiến mi bị kích ứng. Hãy chọn nước tẩy trang không xẩy ra cồn.

- Hãy chải lông mi liên tục và dùng kem dưỡng ẩm lên mi giống như cách bôi dầu dừa

- Tránh chà xát hoặc sờ vào mắt càng cao càng tốt. Bởi thói quen này sẽ khiến lông mi của chúng ta bị rụng và ngày càng bị nhạt màu. Bạn cũng đừng quên vệ sinh bàn chải mi liên tục nhé để ngăn ngừa nhiễm trùng mắt.

- Đừng dụi mắt, nếu ngứa thì chúng ta có công dụng thoa nhẹ nhàng bằng giấy ăn hoặc bằng ngón tay quanh vùng xung quanh mắt. Không nên kẹp mi mắt không ngừng nghỉ vì nó khiến lông mi nhanh bị gãy.

- Ngoài ra chúng ta đừng quên có một chế độ sử dụng thức ăn đủ chất, giàu vitamin và khoáng chất.

Xem thêm tại: gia dong trung ha thao aloha

0 nhận xét:

Đăng nhận xét