Thứ Sáu, 19 tháng 8, 2016

Cách sử dụng viên sữa ong chúa để làm đẹp da mặt kết quả tốt cho chúng ta

Cách tin tưởng ứng dụng viên sữa ong chúa để làm đẹp làn da mặt, hướng dẫn quý bà các bước dễ thực hiện để làm đẹp da của mình nó bằng loại TPCN sữa ong chúa Úc.


Sữa ong chúa úc

  tìm hiểu sơ lược về sữa ong chúa Úc  

Theo nghiên cứu kỹ kỹ của các nhà khoa học phương Tây, sữa ong chúa chứa rất nhiều dinh dưỡng quý báu được sản sinh từ loài ong dành đối với chúng mình. Những một vài những chất dinh dưỡng quý hiếm này có giải pháp lớn trong việc thúc đẩy sự phát triển của tế bào đồng thời ngăn cản, làm chậm quá trình lão hóa xem như làn da.

Thực phẩm trách nhiệm sữa ong chúa do những con ong cần cù chịu khó thu thập từ mật của nhiều loài hoa. Dựa trên kết quả của một vài tìm hiểu kỹ kỹ mới nhất đối với thấy trong sữa ong chúa có chứa nhiều dinh dưỡng có Đơn giá trị bao gồm 22 amino acids cần thiết cho hoạt động của tất cả cơ thể và nhiều hàm lượng sinh tố cần thiết như: B1, B2 (riboflavin), niacin, B5 (pantothenic acid), B6, biotin, folic acid, B12, inositol và choline.

Tham khảo thêm: gia sua ong chua 1600mg

Sữa ong chúa chính là loại loại sản phẩm có Giá trị cao nhất trong tổ ong, đây chính là TPCN của những con ong thợ tiết ra để chăm sóc ấu trùng ong (sau này sẽ trở thành cong ong chúa). Đó là một chất lỏng sánh như mật, màu trắng đục đến vàng ngà, mùi đặc biệt, vị ngọt, hơi chua, hơi khé cổ, chứa 18% protein, 10-17% glucid, 5,5% lipid, khoảng 20 loại acid amin cần thiết. Trong đó, nhiều loại các bộ phân các bộ phân cơ thể con người không tổng hợp được, nhất là cystein, các acid hữu cơ, các vitamin A, B1, B2, B6, B12, PP, các kích thích tố, muối khoáng, một số enzym, hoóc môn hướng sinh dục.

Tham khảo thêm: sua ong chua 1610

  khả năng của sữa ong chúa  

Sữa ong chúa chính là loại TPCN bổ dưỡng cao cấp có công dụng kích thích phần giữa của não, tuyến yên dưới não và tuyến thượng thận, làm tăng tuần hoàn huyết dịch và điều hòa có nhiệm vụ của các cơ quan trong toàn bộ các bộ phân cơ thể bị lão hóa, được dùng cho người mới ốm dậy, người già yếu, quý bà sau khi sinh bị thiếu máu, ít sữa.

Bạn nên quan tâm: sua ong chua golden health

Bên cạnh đó, sữa ong chúa còn có công dụng tích cực trong việc hỗ trợ chữa đau dạ dày, ruột, tăng huyết áp, huyết áp thấp, viêm mũi dị ứng và có thể hạn chế một vài vi khuẩn gây bệnh, giảm hiện tượng stress ở người lao động quá mức và cải thiện hệ thống miễn dịch.

Người luôn tin tưởng dùng sữa ong chúa còn cảm nhận được sự biến đổi rất tích cực trong việc làm cho giảm triệu chứng mệt mỏi, mất ngủ; làm cho giảm triệu chứng xơ vữa động mạch và cao cholesterol trong máu; làm chậm quá trình lão hoá; tăng lên hệ miễn dịch; giúp làm mờ chứng viêm thấp khớp và bệnh đa xơ cứng.

  Cách không ngừng nghỉ luôn tin tưởng dùng viên sữa ong chúa để làm đẹp da mặt  

Với khả năng kích thích sự phát triển của tế bào và làm giảm quá trình lão hóa da, sữa ong chúa được phái nữ ưa chuộng tin tưởng áp dụng để làm đẹp làn da của người dùng nó, đặt biệt là da mặt.

Cách liên tục luôn tin tưởng dùng viên sữa ong chúa Úc: uống mỗi lần một viên, có cơ hội dùng 1 đến 2 viên hàng ngày. Có thể trộn trong nước, trộn với thực đơn hoặc chỉ dễ thực hiện là uống với nước.

Nguồn: sưu tầm từ internet

Tham khảo thêm tại: tảo spirulina nhật bản

0 nhận xét:

Đăng nhận xét