Thứ Năm, 8 tháng 9, 2016

Làm làm sao để tránh xuất tinh sớm hữu hiệu cho quý ông

Với mọi quý ông, “chưa đi đến chợ đã rơi hết tiền” là điều chẳng lấy gì làm thú vị, thậm chí là “mất mặt” và khiến họ không còn muốn chăn gối.
6 mẹo dễ làm sau giúp chúng mình làm sạch “kẻ phá bĩnh” trước cánh cửa the phòng để tận hưởng một vài đam mê.

&Ldquo;Tập trận giả” trước khi “vào cuộc thật”
Nghe có vẻ lạ tai nhưng “đánh trận giả” trước khi thực sự bước vào cuộc giao hoan sẽ rất có hiệu quả đối với quý cô. Đơn giản là hãy “tự sướng” trước khi gặp gỡ đối tác, lần thứ hai bao giờ chẳng làm cho dài thêm lâu hơn!

Thư giãn
chị em có biết những trường hợp phái mạnh rơi hết tiền trước khi ra đến chợ là vì họ quá lo lắng đối với màn trình diễn của người dùng nó? Bởi thế, thả lỏng là lựa chọn tốt nhất dành cho phụ nữ. Nếu chị em cũng lo lắng muốn thể hiện mình, trước tiên cần hít thật sâu, thư giãn thật thoải mái. Đừng nghĩ đến những gì sắp xảy ra trong chốn the phòng.
Tag:loai thuoc chua xuat tinh soms
Mặc “áo mưa”
Có “trợ thủ” này bên mình che chắn mọi điểm “bắt sóng”, quý bà sẽ không còn quá nhạy cảm và làm cho dài thêm cuộc giao đàn bà được lâu hơn.
Làm dài thêm thời gian quanh quẩn vòng ngoài

Xem thêm: sua ong chua uc 1600mg

Tham khảo thêm: sữa ong chúa costar royal jelly 1450mg 365 viên

Nếu quý cô “kết thúc” trước đối tác nữ, tức là phụ nữ thất bại. Bởi thế, hãy làm dài thêm thời gian khởi động đối với cô ấy, đưa cô ấy lên chín tầng mây trước khi hai người thực sự vào “phần chính”. Đơn giản là kích thích và giúp cô ấy sẵn sàng trước khi chúng mình tận hưởng niềm đam mê của cơn cực khoái.

Luyện tập
có chức năng như nữ giới có bài tập Kegel để “thu nhỏ” cô bé, nam giới cũng có bài tập tương tự nhằm tránh xuất tinh sớm. Hãy tập “nhíu” như cách người ta nhịn tiểu, quý cô sẽ tăng được khả năng “vận công” ngăn tinh binh xuất quân khi chưa có hiệu lệnh của chủ tướng.

Tag: sua ong chua uc royal jelly

Tránh rượu và các chất gây nghiện khác
chị em muốn mình vẫn có cảm giác, chúng ta muốn tự chủ được, vậy đừng dùng rượu hay các chất gây nghiện khác. Rất nhiều người sau khi uống rượu đã thất bại chốn the phòng vì không thể điều khiển được tinh binh.

  Quảng cáo  

Đượcchế tạo từ 100% nhau thai cừu mẹ tự nhiên, viên uống nâng ngực quý bà nhau thai của cừu cái cái Queen 9 giúp tăng thêmsản sinh Estrogen tự nhiên trong tất cả các bộ phân cơ thể. Bên cạnh đó, viên uống nâng nhực có tinh chất cây sắn dại, isoflavon, tinh chất hạt tiêu mới, vitamin E, B6…Cũng góp phần thúc đẩy quá trình tổng hợp Estrogen và Phytostrogen, các những dưỡng chất quý này thông qua các mạch máu đi tới hai bầu ngực, làm nở các tuyến sữa làm dày thêm các lớp mỡ đệm tăng lên kích thước vòng 1 của quý cô một cách chắc khỏe tự nhiên. Hãy tham khảothuoc lam nguc to ra

Nguồn: viên uống collagen

0 nhận xét:

Đăng nhận xét