Thứ Hai, 12 tháng 9, 2016

Lý do mùa hè nên làm xinh xắn với giấm?


Chữa cháy nắng, trị da dầu, trị tóc khô…do thời tiết mùa hạ đưa đến, đó là công dụng thấy rõ của giấm.

Giấm không chỉ được dùng làm gia vị mà nó còn có tác dụng làm đẹp nhất định. Thành phần chủ yếu của dấm là axit dấm, nó có tác dụng diệt vi khuẩn rất cao, bảo quản rất tốt xem như làn da và tóc.
Đọc thêm: vien uong bo sung collagen

Ngoài ra, giấm còn chứa một lượng các chất như canxi, axít amin, vitamin B, glycerin, axít succinic, đường… rất phong phú và một số loại muối, các chất này rất có ích cho da. Dùng nước có pha thêm giấm để rửa có khả năng giúp da hấp thụ được những một số những dưỡng chất quý hiếm quý hiếm vô cùng cần thiết, từ đó làm đối với da trở nên mềm mại, trắng hồng tự nhiên đồng thời còn tăng cường sức sống xem như làn da.

Tag: sua ong chua 1600mg gia bao nhieu

Làm mờ nếp nhăn: Buổi tối, sau khi rửa sạch mặt, pha giấm ăn với nước lã, tỷ lệ 1:3 (1 thìa cafe dấm + 3 thìa nước). Dùng miếng bông sạch, thấm dung dịch giấm ăn vừa pha, chấm lên vùng da có vết nhăn và chà nhẹ, dùng lòng bàn tay mát xa nhẹ nhàng để dấm thấm đều rồi rửa sạch lại bằng nước lã. Cách này sẽ giúp bạn loại bỏ được một số vết nhăn li ti trên mặt.

Tham khảo: sữa ong chúa costar 1610mg

Phục hồi da bị cháy nắng: Cháy nắng là vấn đề liên tục gặp trong mùa hạ, tiêu biểu là sau mỗi chuyến nghỉ mát. Hãy tắm bằng nước pha giấm táo. Dấm duy trì độ cân bằng pH cho da và làm dịu mát làn da cháy nắng ngay tức thì.

Bạn nên quan tâm: sua ong chua 1610mg

Khắc phục da dầu và da nứt nẻ: Da dầu hoàn toàn có mẹo hay kiếm soát được nếu chúng ta tin tưởng thường xuyên sử dụng cấu tạo ngay bên dưới đây: Trộn giấm táo và nước lạnh theo tỉ lệ 1: 1. Hỗn hợp này có công dụng làm se da và ngăn tiết dầu. Bạn cũng có mẹo hay làm hợp chất này nhiều một lượng vừa phải rồi bảo vệ trong tủ lạnh dưới dạng viên đá. Hãy cảm nhận công dụng làm mát và tạo sự sáng khoải đối với làn da nhất là trong mùa hè mà một số viên đá này mang lại.

Giấm trắng dưỡng ẩm đối với da: Trộn giấm trắng và nước với tỷ lệ 1:3 đựng trong một bình nhỏ. Mỗi sáng sau khi rửa mặt, dùng tay xoa giấm và vỗ nhẹ lên mặt, một lần không cần cho quá nhiều giấm. Bạn có thể thường xuyên rửa mặt bằng nước ấm pha giấm này để dưỡng ẩm cho khuôn mặt.

Tham khảo thêm tại: sua ong chua 360 vien

0 nhận xét:

Đăng nhận xét