Thứ Bảy, 3 tháng 9, 2016

Sự hữu ích làm đẹp của nhau thai cừu mẹ mẹ không phải ai cũng biết

Nhau thai cừu chứa các acid Nucleotic vốn là vật liệu di truyền, các chất làm mất oxy hóa mạnh, hệ tác nhân miễn dịch, tác nhân tăng trưởng biểu bì da, giúp cho da của phái yếu được tái sinh và luôn duy trì vẻ đẹp.
Ngoài làn da trẻ đẹp, chúng mình luôn mong muốn có một sức khỏe tốt, dẻo dai, chống lại sự lão hóa của cơ thể. Các thành phần tăng trưởng có trong nhau thai của cừu cái là các protein tự nhiên có thể kích thích sự đồng hóa và dị hóa tế bào, chúng thường hành động như các phân tử tín hiệu giữa các tế bào.

Kem nhau thai của cừu: kem nhau thai cuu cua uc

Bạn nên quan tâm: sua ong chua 1600mg cua uc

Nhau thai cừu chứa các acid Nucleotic giúp làn da ngăn chặn lão hóa.

Yếu tố tăng trưởng của biểu bì (EGF) đóng chức năng chính quan trọng trong việc quy định sự phát triển của tế bào da, chữa lành các vết thương trên da mà không để lại sẹo.

Yếu tố tăng trưởng tế bào sợi  chữa lành vết thương và phát triển phôi thai, góp phần đẩy nhanh quá trình tổng hợp vàsinh sản các tế bào trong ma trận tế bào sợi hạ bì, cho nên giúp làm tăng sự tổng hợp sinh học của các collagen, elastin và axit hyaluronic.
Chính vì một vài thành phần trên, liệu pháp tế bào “Zell-V tinh chất nhau thai của cừu” ra đời với các cấu trúc độc quyền. Thành phần nhau thai cừu mẹ chứa trong viên nang Zell-V có nhiều lợi ích trong việc phòng ngừa lão hóa.

Kem nhau thai của cừu

Tinh chất nhau thai của cừu cái Zell-V ngăn chặn các nếp nhăn, sáng sắc tố da và cải thiện màu da một bí quyết tự nhiên; cải thiện tính đàn hồi xem làn da và tăng cường kết cấu da. Bên cạnh đó, thức ăn nhiệm vụ có cách giảm sự tích tụ của cholesterol và chất béo; giảm căng thẳng trước kỳ kinh và các vấn đề của phái nữ; làm tăng sự dẻo dai trong các khớp và đĩa đệm. Đặc biệt, chúng tái tạo tế bào, tạo môi trường tái tạo mô và các cơ quan; làm tăng hệ thống miễn dịch; làm săn chắc cơ ngực; giảm các triệu chứng tiền mãn kinh và làm chậm quá trình mãn kinh; làm tăng tuần hoàn máu…

Tham khảo thêm: sữa ong chúa royal jelly 1000mg của úc

Tag: sua ong chua royal jelly costar 1610mg

Xem thêm tại: thuoc bo nao tot nhat

0 nhận xét:

Đăng nhận xét